Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng kết nối dễ hơn và khác lạ là thông minh hơn westinfinance.com

Google vẫn update Pixel Buds Pro bằng khá đầy đủh tung ra một bộ tính năng thông minh new cũng như nhưng mầu sắc sắc new. Các tăng cấp vẫn được công bố tại sự kiện tung ra Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự tung ra của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đang được upgrade đều đặn Tính từ lúc lúc chúng được tung ra vào năm ngoái. Các phiên phiên bản update new nhất đem tới số đông tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong mỗi tính năng new là "Phát hiện cuộc chuyện trò" bằng hầu hếth sử dụng khoa học máy khoa để tự động phát hiện lúc người tiêu dùng khởi đầu cuộc chuyện trò với ai đó và tạm giới hạn mọi phiên phiên bản nhạc đang phát, đồ gia dụngng thời chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc chuyện trò, Buds Pro sẽ tiếp tục phiên phiên bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là 1 trong mỗi tính năng new khác tập trung vào AI, đang được thêm vô phiên chúng ta dạng update new. Nó sẽ thông tin cho toàn bộ những người đeo về mức độ nghe âm thanh khô hao theo thời kì và số liệu thống kê phản hồi để khuyến nghị lúc nào người tiêu dùng nên giảm âm lượng để che chở thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn cứu giúp kết nối Bluetooth SuperWideBand, tiến hành tăng gấp rất nhiều lần băng thông kết nối để cứu giúp cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tiếp chính sách "Ckhá game độ trễ thấp" new, tức thị âm tkhô cứng hao từ trò ckhá giờ đây truyền tới tai nghe nkhô cứng hao hơn để với trcửa ải nghiệm ckhá game tổng thể trên điện thoại cảm ứng thông minh phản hồi nkhô cứng hao hơn. Lưu ý duy nhất là người tiêu thụ quan trọng đặt không thiếu thốn game tương quí với điện thoại cảm ứng thông minh Pixel để sử dụng chính sách này. Ngoài ra còn tiếp một tiện tích dành riêng cho Chromebook, cho phép người tiêu thụ tthường xuyên đổi thiết đặt và update chương trình cơ sở trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được tung ra với tứ tùy mua nhưng màu sắc sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đang bổ sung update thêm 2 nhưng màu sắc new là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cùng sáu nhưng màu sắc sắc để mua lựa.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google vẫn ccửa quan thiện không thiếu kỹ năng của Pixel Buds Pro, bổ sung update không thiếu tính năng như bộ thăng bằng 5 băng tần vừa đủ cho âm thanh khô hao tùy chỉnh và âm thanh khô hao ko gian với tính năng theo dõi đầu để triển khai bằng xem phlặng và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những tăng cấp và tính năng new này, với lẽ vẫn tới lúc quan người tiêu dùng nên nghĩ suy mua một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phquan ải là tai nghe ko dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là 1 trong mỗi bộ tai nghe nhét tai rất gọn ghẽ, tiện nghi và cứu giúp người tiêu dùng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất