Thúc đẩy ứng dụng mọi technology, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land westinfinance.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích vừa lòng yêu cầu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp giải pháp technology sẽ tạo thành "làn gió mới" cho thị trường như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm truyền thông quảng cáooptech "hút khách" của Meey Land

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo cùng đại diện thay mặt vận hành cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ được phục vụ những thành phầm thích hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm kinh phí, đột phá lợi nhuận của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng trong phòng môi giới một nhữngh giản dị và đơn giản vận hành thông tin quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D hỗ trợ hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tồn tại tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ phong phú nhu yếu của quý khách. Bên cạnh đó, hai bên thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách nát nhiệm hướng dẫn, đào tạo, duy trì, tư vấn tới đội ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần về quy mô trong thời hạn tồn tại tới.

Meey Land được reviews là trong số những doanh nghiệp tiên phong trong nghành giải pháp technology bất động sản (tiếp thịoptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn uy lực qua những phần thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có rất nhiều rất nhiều 5 năm xây dựng với 3.000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban chuyên môn và khối hệ thống đào tạo bất động sản về unique. Đặc biệt, đây cũng là trong số những doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để đào tạo môi giới, quản trị và vận hành sàn giao dịch và định giá bất động sản có trách nát nhiệm. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nổi tiếng là doanh nghiệp marketing dịch vụ bất động sản thổ cư to nhất Việt Nam.

Ứng dụng giải pháp technology và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất động sản Phù Đổng san sẻ: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề bất động sản ở Việt Nam hiện nay to tuy vậy với mọi thao tác làm việc theo quy mô truyền thống lịch sử, nhờ vào kinh nghiệm là chính, chưa tồn tại tư duy rõ ràng về việc ứng dụng giải pháp giải pháp công nghệ vào quản trị vận hành thao tác làm việc. Chính vì vậy, quy trình convert số trong nghành nghề này còn chậm so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự đối đầu ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Công ty như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc lựa chọn sống còn, phải thay đổi sẽ tạo sự không giống nhau, tăng cấp vượt bậc hoặc bị thải trừ. Muốn không giống nhau thì việc trước hết là phải sử dụng đòn bẩy giải pháp giải pháp công nghệ để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, thổi lên lợi nhuận…. Sau hơn 1 năm tìm hiểu, Công ty thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích ứng với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, đào tạo… của Phù Đổng. Trong tương lai, Công ty hi vọng sẽ tiếp tục công việc công việc sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để thổi lên trải nghiệm quý khách, tối ưu thao tác làm việc marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối lâu năm" hỗ trợ những doanh nghiệp thực tiễn hóa chiến lược đối đầu, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và mở rộng thị trường. Tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành nghề dịch vụ môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu nhu yếu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình phân tích, xây dựng và tiến lên thành phầm tôi luôn luôn đau đáu thế nào cho để những ứng dụng trong Hệ sinh thái rất có thể xử lý được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn link, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thành phẩm tốt nhất. Với những ưu thế đó, shop đã nhận được được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư bởi nhiều đối tác to như quỹ đầu tư tới từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hi vọng sẽ mở ra thời cơ tiến lên mới cho toàn bộ hai phía trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung san sẻ tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và tiến lên, Meey Land luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra bước đầu là trở thành đơn vị tiên phong convert số ngành bất động sản nhằm mục đích tăng tính tkhô giòn khoản, khai thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa những thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.