Kinh ngạc TTTM lớn nhất trái đất: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích phong nhữngh westinfinance.com

Quy mô rộng lớn đã biến trung tâm thương nghiệp này trở thành điểm tới mua sắm sắm và gicửa ải trí lớn nhất trái đất nằm cạnh tòa nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở khu vực "trung tâm mới" của thành phố Dubai.

Dubai Mtoàn bộ là trung tâm thương nghiệp lớn nhất trái đất với tổng diện tích lên tới hơn 1 triệu m2, tương đương với 200 sân bóng đá. Trung tâm thương nghiệp này có xây dừng 4 tầng với một hầm để xe và 3 tầng phục vụ du khvô lươngh. Mỗi tầng có kích thước bằng tầm 50 sân bóng đá.

Toàn trung tâm thương nghiệp có sức chứa hơn 1.200 khu chợ kinh doanh nhỏ, cùng hơn 200 nhà hàng nổi tiếng quy tụ nhiều thương hiệu đình đám hàng đầu trái đất.

Với quy mô hoành tráng cùng nhiều tiện ích phong nhữngh, đây được xem là một thành phố thu nhỏ, khu phức tạp hoàn hảo mà ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mtoàn bộ là trung tâm thương nghiệp lớn nhất trái đất với tổng diện tích lên tới hơn 1 triệu m2, tương đương với 200 sân bóng đá.

Thiên đường mua sắm sắm phong nhữngh toàn toàn cầu

Dubai Mtoàn bộ hiện là trung tâm mua sắm sắm đông đúc hàng đầu trái đất, thu hút lượng du khgian ách khổng lồ mỗi năm. Bởi nơi đây vừa là thiên đường mua sắm sắm phong nhữngh, vừa cung ứng cgian ác dịch vụ sang trọng từ nhà hàng, quán bar cho tới thủy cung, sân trượt băng, rạp chiếu phyên ổn, công viên gicửa ải trí,…

Đến với trung tâm thương nghiệp Dubai Mtất cả, ko giống độch hàng có thể đơn thuần tìm thấy những món hàng hiệu xa xỉ từ những thương hiệu nổi tiếng khắp trái đất như: Các độc nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng (Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre), hay những độc nhãn hiệu túi xác độch, quần áo, mỹ phẩm (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và những độc thành phầm kỹ thuật tiến bộ, xế vỏ hộp,…

Trung tâm Dubai Mtất cả là nơi dành cho toàn bộ những hiểm tín đồ yêu thời trang từ già, trẻ, người lớn tới trẻ nhỏ,… Dường như, đây cũng là nơi thích hợp cho doanh nghiệp btrần, những hiểm cặp đôi và gia đình tụ tập mua sắm sắm cũng như gicửa quan trí cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mtoàn bộ nổi tiếng với xây dừng mới lạ, đầy lạ mắt.

Thiết kế lạ mắt cùng nhiều dịch vụ thăm quan thú vị

Dubai Mtoàn bộ nổi tiếng với xây dừng mới lạ, đầy lạ mắt. Mỗi góc có một xây dừng riêng tiến công thẳng vào trực trị giác nghiệt của người trông.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài phun nước trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mtất cả được xem là biểu tượng cổ điển nhất khu. Đài phun nước được xây dừng do WET (người đã tạo ra đài phun nước Khiêu vũ lớn nhất trái đất Bellagio ở Las Vegas) nằm trên hồ Burj Khalifa rộng tầm 30 ha. Các hiểm đài phun nước có thể bắn tia nước cao lên tới 152,4 mét tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Hơn nữa, xây dừng cvô lương cột nước có độ cao khvô lương nhau, đài phun nước định kỳ giúp làm giảm nhiệt độ của trung tâm mua sắm sắm. Và hàng ngày tại đây cũng diễn ra cvô lương màn trình diễn múa nước quy mô, lúcến người xem ko thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phyên Cineplex, nằm trên tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Dubai Mtoàn bộ là một trong những cụm rạp chiếu phyên lớn nhất tại UAE mà du khvô lươngh thăm quan ko thể bỏ qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương nghiệp Dubai Mtoàn bộ cũng chứa một sân trượt băng tân tiến, được mệnh tên miền authoritynh là "xứ sở mùa đông kỳ diệu" với tỷ trọng kích thước giống sân băng Olympic. Đây được xem là vị trí tuyệt vời để tụ tập đồng chí, cùng học trượt băng, và giao lưu kết duyên.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du khgian ách với xây dừng lạ mắt, thú vị.

Thủy cung Dubai Maill cũng là vị trí thu hút du khgian ách với xây dừng lạ mắt, thú vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 động vật sống dưới nước đại diện cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, Lúc tới Dubai Maill du khđộc ách ko thể bỏ qua công viên thực tiễn ảo VR, KidZania, tầng quan sát trên cao,… Đặc biệt, nếu đã mệt nhưng vẫn chưa thăm quan hết khu vui chơi, thì du khđộc ách cũng có thể lựa chọn ngơi nghỉ trong những nghiệt khđộc ách sạn công nghệ cao 5 sao liền kề tại nơi đây.