Ứng dụng technology tạo độ quý hiếm mới cho thị trường bất động sản westinfinance.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới Bất Động Sản Nhà Đất technology OneHousing và nền tảng technology phục vụ giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất dưới sự mồi nhửo trợ của Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN vừa chính thức tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu người chi tiêu và dùng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những lốt hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (Bất Động Sản Nhà Đất) nhà ở ngày càng rõ ràng. Từ Quý II năm 2023, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nhà ở đã có những có nét so với quý I. Thị trường căn hộ mở bán mới trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn Thành Phố Hà Nội tăng hơn 100% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới Bất Động Sản Nhà Đất technology và nền tảng technology phục vụ giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS Nhà Đất technology vừa xây dựng nền tảng và những công cụ technology trong BĐS Nhà Đất, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS Nhà Đất thời thượng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% mối cung cấp cung sơ cấp cho dòng BĐS Nhà Đất này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô kinh tế tài chính share, điểm những môi giới đóng góp mối cung cấp cung (người bán) hay mối cung cấp cầu (người chi tiêu và dùng) đều trọn vẹn có thể gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới trọn vẹn có thể có hàng nhưng không tồn tại khách khứa hoặc ngược lại - thì trong màng lưới của OneHousing; những công cụ technology sẽ khớp nối nkhô cứng nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía người chi tiêu và dùng - đầu phía mối cung cấp hàng- môi giới; để người có khách khứa mò tức thì trong màng lưới thấy thành phầm thích hợp và người có hàng thì gặp luôn luôn được đầu có khách khứa.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên 1.000 môi giới và tiến cho tới không ngừng mở rộng màng lưới cho tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phạt sóng của Đài Truyền hình VN trên TV Online và VTVGo!

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam