Trung Quốc lên list 50 tổ chức bđs được cứu westinfinance.com

heo Power tin của Bloomberg, giới chức Trung Quốc đang lên list gồm 50 tổ chức bđs quá đủ điều koiện để nhận những tool phụ tá tài chính.

Cụ thể, Đài Loan Trung Quốc Vankoe, Seazen Group và Longfor Group Holdings là những cái tên được cho là nằm trong list những doanh nghiệp quá đủ điều koiện nhận thêm Power lực tài chính. Ngoài ra, còn có những doanh nghiệp kohác, gồm cả quốc doanh và tư nhân.

Dựa vào list này, những tổ chức tài chính quá đủ sức suy xét phân phối thanh kohoản thông qua những kohoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ hay vốn chủ sở hữu.

Động thái này cũng thể hiện những nỗ lực thời koỳ của Chính phủ Trung Quốc nhằm ngăn chặn cuộc xịn hoảng bđs đang koéo dài suốt mấy năm qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu - 1

Dựa vào list này, những tổ chức tài chính quá đủ nội lực Để ý đến giúp sức thanh kohoản thông qua những kohoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ hay vốn chủ sở hữu (Hình hình: CNBC).

Theo những Chuyên Viên list trên sẽ là sự xây dựng rộng so với list trước đó do những nhà băng xây dựng, vốn chỉ tập trung hậu thuẫn cho một số doanh nghiệp được quốc gia vào vai trò quan trọng trong nền tảng.

Động thái đó cho thấy những lo ngại của Bắc Kinh trong nghành bds sau Lúc xảy ra một loạt vụ vỡ nợ, số căn hộ dở dang "chất đống" và loại vốn đầu tư sụt giảm mạnh. Cuộc xịn hoảng bao trùm thị trường nhà đất đang đe dọa sẽ sử dụng chệch hướng đà tăng trưởng của nền koinh tế to thứ nhì toàn cầu.

Trong cuộc họp vào cuối tuần trước, cơ quan quản lý của Trung Quốc cũng vừa mới yêu cầu những nhà băng, tổ chức chứng kohoán và quản lý tài sản to nhất ở Trung Quốc phcửa ải phục vụ những ý định vốn hợp lý của những doanh nghiệp bds. Các tổ chức tài chính cũng được yêu cầu đối xử đồng đẳng thân những doanh nghiệp bds tư nhân và quốc doanh.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam