Kỷ niệm 50 năm Nhà hát Opera Sydney westinfinance.com

Nhà hát Opera Sydney, một trong các mỗi công trình xây dựng bẫyn vẽ xây dựng nổi tiếng nhất của Australia, sẽ tròn 50 tuổi vào trong ngày 20/10 cho tới. Công trình được UNESCO đi vào danh sách Di sản toàn thế giới năm 2007 với mô tả rằng đó là 1 tác phướt điêu tự khắc lưu giữa đô thị với phong cảnh liêu hồ nước xung quan liêuh.

 
Play

 

Nhà hát Opera Sydney được khởi công xây dựng vào năm 1959. Ban đầu dự loài kiến mất 4 năm để trả thành Nhà hát Opera Sydney, nhưng trên thực tiễn nên mất cho tới 14 năm. Công trình mồi nhửn vẽ xây dựng kỳ diệu do mồi nhửn vẽ xây dựng sư người Đan Mạch rn Utzon thiết kế này đã được Nữ trảg Anh Elizabeth đệ nhị khai trương xây dựng vào năm 1973.

Nổi tiếng với bẫyn vẽ xây dựng mái hình học, dự án công trình này còn có một vài khán chống to lớn và là điểm tổ chức trung bình 3.000 sự kiện từng năm, với dự tính tầm 2 triệu loài người tham gia. Tòa nhà mang đặc điểm hình tượng - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này thu rúct dự tính hơn 8,2 triệu khách khứa phượt ghé thăm từng năm.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới