Tập đoàn Flamingo và 2 phe cánh phong cách xây dựng xanh tạo sự tầm vóc nhà tiên phong westinfinance.com

Với tầm nhìn tiên phong, Flamingo đã liên tục tăng cấp và vạc triển phong thái phong cách xây dựng Forest in the Sky thành 2 phe cánh mới vô cùng rực rỡ...

Cầu mây Skywalk tại Flamingo Cát Bà.

Cầu mây Skywalk tại Flamingo Cát Bà.

Năm 2024 sẽ ghi lại bước tiến quan liêu trọng của Flamingo Holdings khi ba dự án dự án công trình mới liên tục đi vào sinh hoạt. Cụ thể, Flamingo Ibiza Hải Tiến (Tkhô cứng Hóa) dự loài kiến khai trương xây dựng tháng 4, Flamingo Golden Hill (Hà Nam) khai trương xây dựng tháng 10 và Flamingo Heritage Tân Trà soáto City (Tuyên Quang) khai trương xây dựng tháng 12. Các dự án dự án công trình của công ty to lớn to lớn tại Đại Lải, Cát Bà cũng đều nên có những màn thay đổi ngoạn mục để đón đầu làn sóng tăng trưởng của ngành du ngoạn nghỉ dưỡng.

Tất cả những dự án dự án công trình đang vận hành và chudấu bị đi vào hoạt động và sinh hoạt của Flamingo đều bám sát triết lý xanh cốt lõi của Tập đoàn, chính thức với những dự án công trình tại quần thể Flamingo Đại Lải, họ đặt tên cho tư duy phong cách xây dựng mới mẻ của tôi là Forest In The Sky.

Với tầm nhìn tiên phong, Flamingo đã liên tục tăng cấp và phân cải nhữngh và phát triển lý thuyết phong cách thiết kế rực rỡ và độc bạn dạng này, xây dựng những công trình xây dựng xanh với những chỉ số vượt trội. Những “khu rừng rậm thẳng đứng” tuyệt vời mãng cầuy đã trổ hoa đầy màu sắc. Trở thành hai phe cánh phong cách thiết kế Flamingo Flower và Forest In The Sky và Flamingo Art màu sắc Design trọn vẹn mới – thướt mỹ và đầy mỹ cảm.

XÓA NHÒA RANH GIỚI CỦA KIẾN TRÚC VÀ NGHỆ THUẬT BẰNG CÂY XANH VÀ HOA TƯƠI THẮM

Từ thuở hồng hoang của quả đât, loài người và thiên nhiên luôn luôn có một mọt liên kết bền chặt, như một sinh thể to lớn của sự sinh sống. Crúcng ta lựa lựa, tạo dựng môi trường xung quan liêuh sinh sống, Cống hiến và làm việc cho mình. Thiên nhiên quy định phương pháp tồn tại và phạt triển của loài người. Về thực ra, chỉ số mức độ khoẻ và hạnh prúcc của xã hội dựa trên sự đồng cảm với toàn thị trường quốc tế ngẫu nhiên.

Với tư nhữngh là 1 trong Tập đoàn tiên phong trong Xu thế thiết kế liên kết loài người với thiên nhiên, kể từ những ngày đầu là Forest in the Sky, mãng cầuy vùng rừng núi duy mỹ đã nở hoa muôn màu, trở thành Rừng and Hoa độc bạn dạng của Flamingo.

Tập đoàn Flamingo luôn luôn coi phe cánh Flower and Forest In The Sky không cần là 1 trong những mỗi Xu thế nhất thời, mà là tương lai lâu dài của bẫyn vẽ xây dựng xanh mà người ta đã dày công vun đắp suốt những năm tháng qua. Mọi thiết kế đều phối phối hợp những yếu tố ngẫu nhiên, như thực vật, nước và ánh nắng mặt trời ngẫu nhiên, khiến cho không khí trở nên thụ vị hơn về mặt thị giác và giúp tạo cảm hứng yên bình và thư giãn, giúp loài người tương tác thẳng với thiên nhiên.

Đúng như cái thương hiệu Flower và Forest In the Sky, hoa là 1 trong mỗi phần không thể thiếu trong mỗi tác phướt của Flamingo. Chủ đầu tư đã tận dụng triệt để không khí nội thiết kế bên ngoài để decor bằng thực vật, họ lựa nhiều loại cây có hoa, lá màu sắc, kết cấu, kích thước không giống nhau để tạo ra một khu vườn đa dạng mẫu mã mê hoặc.

Phối cảnh dự án Flamingo Golden Hill mang đậm bản sắc Flower & Forest in the Sky.

Phối cảnh dự án công trình xây dựng Flamingo Golden Hill mang đậm phiên mồi nhửn sắc Flower và Forest in the Sky.

Bên cạch đó, trải nghiệm thiên nhiên loại gián tiếp cũng vô cùng quan liêu trọng trong tư tưởng thiết kế Flower và Forest In The Sky. Nhóm phong cách thiết kế sư của Flamingo luôn luôn tập trung vào mô phỏng những đặc tính của thiên nhiên qua việc dùng vật liệu, màu sắc và hoa văn đặc thù, mang cho tới sự thân thuộc, chạm cho tới đa tầng cảm xúc của quý khách khứa.

MỖI QUẦN THỂ LÀ MỘT CẦU VỒNG KHỔNG LỒ RỰC RỠ VỚI FLAMINGO ART COLOR DESIGN

Nếu nói rằng “âm nhạc là thướt mỹ diễn đạt tình cảm và tư tưởng qua âm thanh hao”, thì ở một góc cạnh khác của cuộc sinh sống thông thường ngày, màu sắc lại là thứ để thể hiện tình cảm qua không khí và thị giác.

Sức tác động của màu sắc là vô cùng to lớn trong mọi nền văn hoá tự cổ chí kim, kể từ hàng nghìn năm mãng cầuy, những khoa học đã liên tục đi dò lời giải cho mọt liên hệ lưu giữa màu sắc và tâm trạng của loài người.

Ví dụ, nhóm màu ấm như đỏ, cam, vàng gợi lên xúc cảm ấm cúng thoải mái nhưng nhiều lúc lại thay mặt đại diện cho sự tức giận và thù địch. Nhóm màu lạnh như xanh lam, tím, xanh lục thông thường được mô tả sự tỉnh bơ, nhưng đôi lúc crúcng gợi cho tâm trí xúc cảm buồn buồn phiền hoặc thờ ơ, lãnh cảm.

Hiểu rõ đối sánh liêu lưu giữa màu sắc và tâm trạng trong thiết kế, những bẫyn vẽ xây dựng sư tại Flamingo luôn luôn khai quật những nhóm màu đặc thù của thiên nhiên trong số dự án công trình. Không chỉ dùng phổ màu rực rỡ của hoa lá, họ dùng triệt để cả sắc lạnh như xanh, tím, xám, đen, trắng, nhằm mục tiêu tạo ra tổng thể bức tranh “Flamingo Art màu sắc Design ” hài hoà - thoải mái - hạnh prúcc.

Xu hướng thiết kế rực rỡ của Flamingo được tạo hình kể từ những năm 2018, được lấy cảm hứng kể từ cầu vồng, xóa nhòa ranh giới lưu giữa mỹ thuật với phong cách xây dựng. Khi đi thăm trúc những siêu quần thể nghỉ dưỡng của Flamingo, khác quốc tế sẽ tận thưởng cảm hứng của bầu không khí rực rỡ vui tươi chỉ có tại điểm này.

Xem thêm: Biệt thự 3 tầng

Trong phong cách thiết kế của Flamingo, màu sắc được thể hiện ở vật liệu và ánh nắng mặt trời chứ không chỉ là ở màu sơn, màu sắc của mỗi quần thể được thể hiện rất năng động và không hề có khuôn mẫu riêng áp đặt.

Đồng điệu với phong thái mầu sắc bên phía ngoài, phía bên trong mỗi công trình xây dựng được bài xích trí với khối hệ thống màu trầm và an lành hơn, tạo thành vẻ xinh hài hòa và hợp lí và tinh xảo cho tổng thể tác phướt.

Tuyến phố sầm uất đầy sắc mầu tại Flamingo Heritage Tân Trào City. Họa tiết trang trí mái nhà được khắc họa theo hoa văn của những chiếc khăn, trang phục của người dân tộc bản địa.

Tuyến phố sầm uất đầy sắc mầu tại Flamingo Heritage Tân Tkiểm trao City. Họa tiết trang trí mái nhà được tương khắc họa theo hoa văn của những chiếc khăn, trang phục của người dân tộc phiên bẫyn địa.

Lựa lựa hướng đi khác lạ và táo bạo, Flamingo Holdings cho thấy đó là bài bác toán phức tạp. "Tuy vậy, hơn 300 phần thưởng quốc tế đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Cửa Hàng crúcng tôi", thay mặt đại diện Flamingo share.

Theo đó, Flamingo xác minh luôn luôn tôn vinh taym xúc và quality sinh sống của cư dân, hướng về những độ quý hiếm nguyên bạn dạng của thiên nhiên. Đồng thời, tiên phong đem technology xanh áp dụng vào những dự án công trình của minh, mang tới những quần thể dự án công trình phong cách xây dựng xanh xứng tầm quốc tế.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới