Thanh khô Hằng bật mí không làm dâu, vẫn ở biệt thự của tớ sau đám cưới westinfinance.com

Sau đám cưới rình rang với ông chồng nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô lạnh Hằng có những share với truyền thông về người crúcng ta đời tri kỷ và cuộc sinh sống thông thường ngày khi bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Thanh hao Hằng share khi tiếp xúc với ông xã, cô cảm nhận đó là người đàn ông trọn vẹn có thể khiến cho mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô hanh Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu mới" Tkhô hanh Hằng! Cảm xúc của chị thế nè sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Thanh hao Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã mò thấy người thích hợp. Ban đầu tôi cũng đều cần có một crúct lo nghĩ khi chính thức trình làng người đàn ông của tớ trước công crúcng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm giành riêng cho anh Minh. Tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới đưa ra quyết định tiến cho tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Shop chụng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi có 5 năm độc thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm rất có thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói tại sao rất có thể độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất thông thường thì. Trong thời hạn đó, tôi vẫn hứng thú, rất có thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy thích hợp, một tình yêu đơn thuần và cùng vạc triển thì sẽ chắc chắn cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện gia sản, hợp chất rất có thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa khi mới bước vào nghề tôi đã share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu cần chân thành. Khi cả hai gặp nhau, mò hiểu, xúc cảm trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước kia mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu kể từng có tầm thời hạn độc thân suốt 5 năm trước đó khi gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô giòn Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị rất có thể cân bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi không thích cảm hứng mình yêu ai cũng cho toàn cỗ những người ta biết, giống như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi một khi share hơi nhiều về chuyện tình yêu, tôi cảm hứng như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi quan ngại chuyện đó, nên cho tới lúc thích hợp thì mới share. Cái nà cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình yêu lưu giữa hai người khi mình thấy đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn nên lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn nên chạy để xử lý hết, suôn sẻ là người đàn ông cạnh bên cũng hỗ trợ tôi xử lý được nhiều việc.

* Khi Thanh khô Hằng share thông tin đám cưới, có những phản hồi trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng có thể có đọc được những comment đó, họ nói rằng "tưởng Thanh hao Hằng yêu thiếu phụ". Có lẽ kể từ trước giờ tôi không công khai minh bạch chuyện tình yêu của tớ. Như tôi đã nói, khi này cưới tôi sẽ chính thức reviews với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi ngày hôm mãng cầuy mình yêu anh này, mai yêu anh tê. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì vậy khi này xác định được thì tôi share khách khứa tham quan lại đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô giòn Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi không tồn tại một khuôn khổ hay giấy tờ thủ tục nào là giống tựa như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất rất có thể để sở hữu cảm xúc là 1 trong buổi tiệc thân thiện chứ không cần là đám cưới. Vì tôi thấy những đám cưới mọi người thông thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào là giấy tờ thủ tục, khuôn khổ để liên kết mọi người với nhau. Dù giản dị và đơn giản nhưng lễ cưới của tôi ấm cúng, tthướt tran đầy tiếng cười. Cũng như trong cuộc sinh sống đời thông thường, tôi cũng không tồn tại bất kể quy định nào là mà tự tạo ra màu sắc của riêng mình, miễn là mình thấy thích hợp và hạnh prúcc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô giòn Hằng và ông xã không đi theo bất kể khuôn mẫu hay quy định nà trong cuộc sinh sống thông thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Tkhô giòn Hằng sau khoản thời hạn kết hôn

* Cuộc sinh sống hôn nhân mà Tkhô cứng Hằng mong muốn sẽ như vậy nè?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người phụ nữ, lo ngại tiến cho tới hôn nhân vì sợ cuộc sinh sống thông thường ngày có năng lực sẽ bị thay đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn có người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác về có người xuất hiện xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình đã là hạnh phục mà không khiến cho cuộc sinh sống thông thường ngày bị thay đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi xúc cảm hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên cân bằng như vậy này để trọn vẹn có thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sinh sống thông thường ngày. Tôi vẫn là tôi sau khoản thời hạn kết hôn, là Thanh khô Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thiếu phụ làm tổ ấm. Vốn là 1 trong mỗi người đậm màu cá tính, độc lập, Thanh khô Hằng có nghĩ mình sẽ làm tổ ấm như câu nói tê?

- Tôi đã tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ không "cần làm". Người đàn ông rất có thể vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi thích. Chứ không cần phân chia vai, ai thao tác làm việc gì mà công ty crúcng tôi hỗ trợ nhau để tạo ra nụ cười, sự êm ấm trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ không còn tồn tại ngẫu nhiên một quy định nè mà trước kia người ta nghĩ về hôn nhân cần là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tớ.

Tôi tự do, rất có thể cân bằng và giao kết với người đàn ông của tôi. Tôi cảm thấy như ý khi trao đổi với người đàn ông của tôi thì anh có sự hiểu rõ sâu xa, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ sở hữu sở trường và quan lại điểm riêng, nhưng khi share với nhau thì cả hai đều hiểu rõ sâu xa và đồng cảm. Điều đó khiến cho tôi thấy rất hứng thú, không tồn tại sự ngăn chặn. Bởi nếu trong người có sự ngăn chặn ứ đọng lại thì khó vui. Chụng tôi thống nhất nếu vợ ông chồng có khục mắc thì nên trao đổi thẳng, tức thì trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai rất có thể trao đổi thẳng thắn rồi dò nhữngh dung hòa ở điểm lưu giữa để ai cũng hứng thú.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông xã Tkhô giòn Hằng vẫn sẽ ở tại căn nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô giòn Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nè?

- Tôi không cần làm dâu vì đã ở tức thì mái nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ sở hữu những quan chi phí điểm không giống nhau vì chưng tầm nhữngh thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng phương pháp thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ không còn khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một chụt và lựa thời điểm, thái độ để nói chuyện. Gia đình của anh Minh là mái ấm gia đình trí thức, cũng sẽ sở hữu những nguyên tắc riêng và tôi cũng đều cần sở hữu những nguyên tắc của tôi. Nhưng suôn sẻ Cửa Hàng chụng tôi đều là những người hiểu biết, rất có thể nói rằng chuyện, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất hứng thú.

* Mọi người nhận xét Tkhô giòn Hằng khi có tình yêu xinh hơn, êm ả dịu dàng và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy không?

- Có thể trước kia tôi trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quan chi phíh mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn cỗ mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho toàn cỗ những người đối diện cảm xúc dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tớ hơn. Thực ra cốt lõi vẫn không khác gì, nhưng giao diện bên phía ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phục và kể từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình xinh hơn vì phiên mồi nhửn thân đang hạnh phục.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới