image001.png

 Thương hiệu GROHE (thuộc LIXIL - tập đoàn tiền phong về hồ hết thành phầm khoa học nước và nguyên vật liệu xây dựng cho nhà ở) đồ gia dụngng hành Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2023 năm thứ một6 liên tục

Liên hoan Kiến trúc Thế giới (World Architecture Festival - WAF) là một trong những sự kiện quốc tế thường niên to hàng đầu trong nghành nghề kiến trúc toàn thế giới, quy tụ hồ hết người kiến trúc, nhà thiết kế danh tiếng. Sự kiện tôn vinh những cá nhân cấp tiến cùng hồ hết thành tựu trong ngành. WAF cũng là nơi hồ hết cá thể, tổ chức xây dựng thương hiệu, không ngừng mở rộng mạng lưới marketing và thời cơ hợp tác. WAF trong năm này thu hút sắp 2.000 ứng viên tham gia, có hơn 800 tác phẩm đạt gicửa ải thưởng ở hồ hết hạng mục sự so sánh. 

Chủ đề của Liên hoan trong năm này là “Catalyst” (Xúc tác), ghi lại sự trở lại ở khu vực châu Á của WAF sau sắp một0 năm. Chủ đề này tập trung vào: Làm thế nào kiến trúc và thiết kế trở thành một chất xúc tác để thi công sự đổi new, trải qua việc tạo điều kiện thuận tiện, thúc đẩy, truyền cảm hứng trong suốt quy trình xây dựng, mang lại lợi ích thiết thực cho đều cá thể, tổ chức. 

GROHE - thương hiệu quốc tế hàng đầu về phần nhiều giquan ải pháp giành cho phòng tắm và nhà bếp đang đồ vậtng hành WAF Tính từ lúc năm trước đó tiên tổ chức (năm 2008). Với tư phần nhiềuh là đối tác sáng lập của WAF, GROHE đánh giá cao các thiết kế kiến trúc khiến cho định hình những chuẩn chỉnh new, mang tới phần nhiều giquan ải pháp tạo ra liên quan tới ngành nước. Tại WAF 2023, GROHE đã trao giquan ải thưởng GROHE Water Prize cho dự án UArchitects. Đây là lần thứ năm Giquan ải thưởng GROHE Water Prize được tổ chức. 

Dự án Uarchitects thắng lợi với lời khuyên không ngừng mở rộng quy mô của những micro-colonies (tạm dịch: khu dân cư nhỏ) tại Bangladesh trải qua những kết cấu nổi được kết nối với nhau, cho phép người dân tLong lương thực một nhữngh bóng. Đồng thời, một trung tâm bè phái được xây dựng, nhằm mục tiêu phục vụ ý muốn cơ mái ấm gia đình bạn dạng như: giáo dục, lưu trữ… cho những cụm mái ấm gia đình. Đại diện dự án Uarchitects cho biết, việc sản xuất nước tinh lúcết không giống nhau rất quan trọng với những quần thể vi mô này, khiến cho những hộ mái ấm gia đình ứng phó với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, giảm tỉ lệ nghèo đói và trợ khiến cho một quy mô new về nhữngh thức những bè phái dân cư nhỏ lẻ gicửa ải quyết vấn đề tthường xuyên đổi khí hậu. 

Tại sự kiện, ông Paul Finch - Giám đốc chương trình của WAF chúc mừng những cá thể đạt giquan ải thưởng WAF và Inside năm 2023: “Ý tưởng và dự án của mọi người tiêu dùng tựa như những “mũi tên tiền phong”, cho thđấy mọi thiết kế với thể trở thành chất xúc tác mạnh mẽ và tự tin cho những sự tthường xuyên đổi tích cực”. 

Ông Satoshi Konagai - Lãnh đạo Công nghệ nước tại LIXIL khu vực châu Á - Thái Bình Dương trình làng: “Với thương hiệu Grohe, công ty chúng tôi tự tín là Đối tác sáng lập của Liên hoan Kiến trúc Thế giới ngay từ lúc new xây đắp vào năm 2008. Trong suốt một6 năm qua, công ty chúng tôi vẫn phối thích hợp với nhau để cải tiến và phát triển WAF trở thành một nền tảng toàn thị trường quốc tế, xác minh uy tín và thu hút hàng nghìn dự án và ứng viên. Mỗi sự kiện đều hướng tới tiềm năng tôn vinh sự xuất sắc, tính kết nối và mở ra những thời cơ cải tiến và phát triển sale new… LIXIL sẽ tiếp tục thu hút đàn đàn kiến trúc sư, nhà thiết kế nhằm mục tiêu thiết lập những chuẩn chỉnh mực xuất sắc new trong nghành nghề kiến trúc, thiết kế; thiết bịng thời gicửa ải quyết số đông thách thức hiện hữu, tổng quan số đông trào lưu vĩ mô về sức khoẻ, tính vững chắc cũng như thành phố hoá”. 

“Liên hoan trong năm này không giống nhau sở hữu ý nghĩa lúc khắc ghi sự trình làng GROHE SPA tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thương hiệu lần đầu được công bố tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2023, trình diện những bộ tích lũy tinh hoa của Grohe Spa với mong muốn tạo ra sự phối hợp linh hoạt giữa chăm sóc đa giác quan trên thân thể và trcửa ải nghiệm mang ý nghĩa cá thể hoá. Chúng tôi kỳ vọng được hợp tác với phần đa chủ tài trợ, quan quý khách và phần đa đối tác trong ngành để mang GROHE SPA tới sắp hơn với khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, ông Konagai nói thêm.

Trước sự kiện chính của WAF ở Singapore, GROHE và WAF đã tổ chức phần đông buổi tiếp đón, sự kiện đồng hành ở Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines nhằm mục tiêu tăng cường tính kết nối trong ngành.