Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn ngoài biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sinh sống westinfinance.com

Cư dân mạng có nhiều chủ ý trái chiều sau thời điểm Vũ Khắc Tiệp thông tin dọn ngoài căn biệt thự đã sinh sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/10, trên trang cá thể, Vũ Khắc Tiệp bất thần share về căn biệt thự 1800m2 và đính kèm dòng trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp kể lại những kỷ niệm gắn bó với mái nhà view sông này giống như cách xây dựng, lên ý tưởng phát minh, phức tạp lúc mới vào ở cũng giống như các dự án dự án công trình, chương trình trình làng điểm đây.

"Đây có lẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều lốt ấn rực rỡ và đáng nhớ nhất trong từng năm tháng tuổi trẻ của tớ. Cuộc sinh sống mỗi ngày 1 phân trở nên tân tiến, những công ty thay đổi lý thuyết sale liên tục và Venus Secret (tên mái nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời mà thật sự tự hào về những điều mà phiên bẫyn thân đã làm được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh xinh này", Vũ Khắc Tiệp share.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi 1800m2

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp thu rúct sự buôn dưa lê rôm rả của cư dân mạng. Gây để ý đó là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn ngoài căn biệt thự là vì hết hợp đồng mướn nhà. Một số phản hồi trái chiều của cư dân mạng: "Hết chi phí mướn nhà, dù gì thì anh cũng rất tốt", "gồng chi phí mướn nhà hết nổi nên nên trả", "nên trả nhà thôi", "hãy suy nghĩ tích cực đi những khác quốc tế ơi, người trong cuộc mới biết họ làm gì", "mướn được cũng là tốt rồi",...

Xoay quan liêuh vấn đề này, Shop chụng tôi đã liên hệ Vũ Khắc Tiệp nhưng hiện tại số Smartphone của anh đang trong tình trạng mướn bao không liên hệ được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán "ông trùm Venus" đã mất chi phí mướn nên cần trả nhà

Căn biệt thự view sông ở khu Thảo Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào lưu giữa năm 2021. Thời điểm đó, "ông bầu" share đã đầu tư số chi phí cực khủng để trả tất cơ ngơi của tôi. "Tôi sẽ không còn nói hết số chi phí để xây được vì cái gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì trúc vị nữa. Tôi chỉ bật mý, chỉ riêng số chi phí thi công căn biệt thự này đã đủ để mua được 2-3 biệt thự mới tinh. Khi thi công, tôi lựa cho tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ rất nhiều chi phí vào nó, nên chỉ có thể mất hai tháng để trả thành căn biệt thự, khiến cho nhiều người không thể tin được. Sức chứa chấp của nó là 150 khách khứa mời nhưng tầm 100 người là tương thích".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp dùng làm Vị trí cù vlog, tổ chức những sự kiện và show thời trang. Những ngóch ngách trong căn nhà cũng rất được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" trên social. Song tuy nhiên đó, Vũ Khắc Tiệp gặp rất nhiều ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng tầm 1800m2 là điểm Vũ Khắc Tiệp thông thường xuyên tổ chức tiệc tùng sang chảnh

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp đăng tải về căn biệt thự, không lâu sau đó có một tài khoản mạng đã viết bài bác tố Vũ Khắc Tiệp không nên ông chủ thực sự của cơ ngơi này, mà chỉ đi mướn và xây dựng lại để làm mướn ty. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phản pháo trên trang cá thể rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây crúcng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. 17 năm qua tôi chưa lúc nà lý giải những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp trải qua những việc làm". Tuy nhiên, anh không dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự cũng giống như những tin đồn thổi đại xoay quan liêuh nó.

Trong một lần khác, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sinh sống ảo" tức thì trên chính trang cá thể. Cụ thể, một tài khoản đã mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này mướn bao nhiêu chi phí một tháng ạ? Sau trả mặt bằng có đập đi hết không anh?". Đáp lại tài khoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại không vừa: "25 triệu/1 tháng. Dịch nên giá mướn cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn cảnh căn biệt thự ồn ào gắn với cái thương hiệu của Vũ Khắc Tiệp

 
 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới